Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thiết bị tách mỡ nhà bếp và những lý do mà chúng ta nên sử dụng

Thông số kỹ thuật của bẫy mỡ inox và bẫy mỡ inox?

 • Xuất xứ: viet cuong thinh – Vietnam.
 • Thân được làm bằng thép không gỉ 304 dày 1,0mm. Lọc dầu mỡ bằng cách đảo chiều dòng nước.
 • Thùng nhiên liệu gồm có 03 ngăn: ngăn rác, ngăn chứa dầu mỡ và ngăn chứa nước
 • Sạch sẽ.
 • Các ngăn trong bộ tách dầu mỡ có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
 • Đường ống đầu vào và đầu ra ren đực Þ90.
 • Thiết kế Kết cấu và Công nghiệp.
 • Thông số kỹ thuật L x W x H (mm): Kích thước được sản xuất theo yêu cầu.
 • Cấu tạo của bẫy mỡ inox, bẫy mỡ inox và thiết bị lọc dầu inox.

  Sản phẩm bẫy mỡ inox, bẫy mỡ inox có cấu tạo hoàn hảo giúp công việc lọc rác diễn ra khoa học và tiện lợi nhất. Cụ thể, sản phẩm gồm ba ngăn sau:

  Ngăn 1: Bộ lọc Rác Lớn

  Ngăn đầu tiên của sản phẩm hoạt động như một bộ lọc để loại bỏ nhiều chất thải. Trong nhà bếp, rác thải thực phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau. Vì vậy, khi chúng rơi xuống cùng một đường ống, một lượng lớn chất thải có thể làm tắc nghẽn đường ống, gây ra những phiền toái như tốn thời gian bảo dưỡng và gây mùi hôi nhà bếp. Vì vậy ngăn đầu tiên của sản phẩm Bẫy Mỡ Inox, Bẫy Mỡ Inox sẽ giúp người nấu ăn không phải lo lắng đường ống bị nghẹt.

  Ngăn 2: Bộ lọc Dầu mỡ

  Sau khi lọc hết các khối màu lớn, rác được đưa sang ngăn thứ hai để lọc dầu mỡ. Trong các gian bếp, đặc biệt là các bếp ăn công nghiệp hiện đại, lượng dầu mỡ thừa sinh ra trong quá trình nấu nướng rất nhiều, khiến việc lọc rác và vệ sinh trở thành nỗi ám ảnh của những người làm vệ sinh khu vực này. phòng bếp. Để giúp họ vệ sinh căn bếp dễ dàng hơn, ngăn thứ 2 của sản phẩm Bẫy Mỡ Inox, Bẫy Mỡ Inox giúp lọc sạch dầu mỡ thừa, từ đó giúp loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn bám vào thùng rác và mùi hôi. Không những thế mà sản phẩm còn được thiết kế có độ hút phù hợp với đường ống, giúp tách dầu mỡ dễ dàng hơn.

  Ngăn 3: Lọc nước bẩn

  Ngăn cuối cùng của sản phẩm Máy Tách Mỡ Inox, Bẫy Mỡ Inox đóng vai trò là ngăn lọc nước thải, giúp chất thải nhà hàng, quán ăn xả ra mà không ảnh hưởng đến chất thải. Ảnh hưởng đến môi trường và hệ sinh thái xung quanh. Đây là một điểm cộng khi sử dụng sản phẩm này, rất phù hợp cho những nhà hàng quan tâm đến môi trường.

  Đặc biệt trong thời điểm mà vấn đề môi trường đang được quan tâm hơn bao giờ hết, các nhà hàng, quán ăn đang dần thay thế các thiết bị, đồ dùng truyền thống bằng các sản phẩm mới thân thiện với môi trường hơn. Sản phẩm chỉ là một trong số đó.

  Có thể nói, mỗi ngăn của sản phẩm đã được thiết kế và chế tạo cẩn thận để giúp thực hiện chức năng của nó một cách tốt nhất có thể. Vì vậy sản phẩm này rất hiệu quả và chắc chắn sẽ được sử dụng trong nhiều bếp ăn công nghiệp hơn trong tương lai!

  Share:

Block "san-pham-dang-hot" not found

Block "bai-viet-lien-quan" not found