Hút khói công nghiệp

Hiện tại, hệ thống hút khói công nghiệp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cơ sở thương mại như: nhà hàng, khách sạn, hệ thống nhà hàng lẩu – nướng, trường học, bệnh viện hoặc cho các khu công nghiệp và chế xuất. Vậy lợi ích của hệ thống máy hút mùi công nghiệp là gì và chúng được sử dụng để làm gì, hãy cùng tìm hiểu về tran gia phat dưới đây.

1. Hệ thống hút khói công nghiệp phục vụ những lĩnh vực nào

1.1 Hút khói bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn

Các nhà hàng, khách sạn luôn phải tiếp đón một lượng lớn thực khách nên bếp ăn nhà hàng liên tục hoạt động với tần suất cao. Khói bụi kết hợp với mùi thức ăn trong bếp chắc chắn sẽ làm mất an toàn vệ sinh thực phẩm và ảnh hưởng đến sức khỏe của người nấu và nhân viên bên trong. Ngoài ra, nếu để mùi khói bếp ra bên ngoài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm ăn uống, từ đó ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng.

Vì vậy, việc thiết kế và lắp đặt máy hút mùi công nghiệp máy khử mùi bếp là rất cần thiết. Hệ thống hút mùi công nghiệp tốt có khả năng hút khói và khử mùi tốt, độ ồn thấp và độ bền cao. Nhà hàng có thể tự tin sử dụng nhà bếp của bạn trong thời gian dài.

1.2 Cửa hàng Lẩu-Thịt nướng Hệ thống xả khói bếp công nghiệp

Nhu cầu ăn uống của thực khách tiếp tục tăng và đa dạng. Đáp ứng thị trường, các nhà hàng lẩu-nướng bắt đầu nở rộ khắp nơi. Nhưng chỉ để mở một cửa hàng và kinh doanh phát triển vượt bậc thì chưa đủ.

Thực tế, luồng khách hàng của các nhà hàng, quán lẩu – nhà hàng nướng không khói có tốt hơn so với các nhà hàng lẩu thông thường? bao gồm cả bạn.

Lý do rất đơn giản, những nhà hàng lẩu luôn có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, không khí trong lành, không có khói hay mùi thức ăn dầu mỡ, kể cả khi khách vẫn đang nướng. Thức ăn ở ngay tại bàn của bạn. Đó là do nhà hàng lẩu – nướng đã lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp , hút khói bàn .

1.3 Hút khói bếp công nghiệp trường học

Thực đơn của học sinh, sinh viên của trường phải vừa ngon vừa bổ. Tuy nhiên, bếp ăn công nghiệp trong trường học luôn có quá nhiều khói và mùi thức ăn do bếp ăn phải hoạt động với khối lượng lớn. Do đó sẽ ảnh hưởng đến hương vị món ăn, không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, việc hít phải khói bẩn hàng ngày của người làm bếp cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. vậy giải pháp là gì?

Sử dụng hệ thống hút khói bếp công nghiệp là giải pháp tốt nhất để mang lại không khí trong lành cho không gian bếp công nghiệp trường học. Điều này giúp nâng cao chất lượng và vệ sinh cho từng món ăn của học viên và giúp nhân viên bếp được làm việc trong một môi trường thoáng mát. Hệ thống hấp thụ nhiệt, hút khói và khử mùi dầu ăn tốt nhất

1.4 Hút khói bếp công nghiệp bệnh viện

Không giống như các cơ sở thương mại khác, bệnh viện có yêu cầu rất cao về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với khẩu phần ăn của bệnh nhân và bác sĩ. Hơn nữa, nếu để mùi khói bếp, thức ăn bay vào khu khám bệnh, phòng khám của bác sĩ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm việc của bác sĩ và sự hồi phục của bệnh nhân.

Do đó, hệ thống máy hút mùi công nghiệp là rất cần thiết cho bệnh viện và cần được thiết kế, thi công và lắp đặt phù hợp với nhu cầu của căng tin bệnh viện.

1.5 Hút khói bếp công nghiệp trong các khu công nghiệp và chế xuất

Hoạt động của nhà bếp tạo ra một lượng rất lớn mùi và khói. Các hạt chất béo có trong khói được tách ra và nếu không có hệ thống lọc khí hiệu quả chúng sẽ theo khí thải qua ống dẫn và bám vào thành ống dẫn. Theo thời gian, dầu mỡ từ hệ thống thông gió nhà bếp dễ gây ra cháy nổ, nhiều khu công nghiệp phải than khóc vì không nhận ra hậu quả của chúng. Hơn thế nữa, nếu các thành phần khói bếp không được xử lý thải ra môi trường sẽ gây ảnh hưởng xấu đến đời sống của người dân, đặc biệt là công nhân tại các khu công nghiệp, nghiêm trọng hơn là vi phạm pháp luật. Luật môi trường dẫn đến đóng cửa các khu công nghiệp.

Vậy khu công nghiệp và khu chế xuất của bạn rất cần một hệ thống hút khói bếp công nghiệp thông minh và phải được lắp đặt bởi đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

2. Chọn máy hút mùi công nghiệp phù hợp

2.1 Quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp là một phần của hệ thống quạt chuyên dụng cho hệ thống Quạt hút khói công nghiệp . Quạt hút khói trực tiếp hút mùi khói trong bếp và đẩy ra ngoài, giúp cho môi trường làm việc của nhân viên bếp được thông thoáng hơn. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, khu công nghiệp lớn, v.v.

2.2 Máy hút mùi công nghiệp

Đối với các nhà hàng lớn, bếp luôn cần chạy với công suất cao trong khi sử dụng nhiều nhiên liệu như than đá, khí đốt tự nhiên. Đốt những nhiên liệu này có thể tạo ra rất nhiều chất độc hại trong nhà bếp nhà hàng của bạn. Một phần ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên bếp, một phần ảnh hưởng đến hương vị món ăn. Ngoài ra, nếu mùi khói bay ra cùng với mùi bếp và được thực khách ngửi thấy sẽ gây ấn tượng không tốt cho nhà hàng của bạn.

Do đó, hệ thống Máy hút mùi công nghiệp là cần thiết cho nhà hàng của bạn. Hệ thống hút mùi sẽ giúp hút mùi hôi, khói từ các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn,… từ đó tạo không khí trong bếp sạch sẽ, tạo không gian thoải mái, mát mẻ cho khu bếp mà không bị tối. mùi hôi.

2.3 Hút thuốc trên bàn

Chắc hẳn bạn đã thấy quen với quán lẩu nướng của mình với khung cảnh dưới đây?

 • Trong thời gian bận rộn, cửa hàng có thể ngột ngạt, khó chịu và nóng bức. Do quá đông và khói từ việc nướng đồ ăn ở mỗi bàn. Tạo không gian ngột ngạt, khó chịu.
 • Thực khách cảm thấy không thoải mái khi dùng bữa trong nhà hàng. Bởi vì, không khí nóng, quá nhiều khói có thể gây khó chịu. Ngăn cản khách hàng thưởng thức trọn vẹn bữa ăn của họ.
 • Không gian và dụng cụ dễ bị bám cặn dầu mỡ và cần phải làm sạch nhiều.
 • Giống như những nhân viên lâu năm, sức khỏe có thể dễ dàng bị ảnh hưởng.
 • Do đó, việc lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp trên bàn nhà hàng lẩu – nướng của bạn là thực sự cần thiết và quan trọng. Không chỉ giúp khử sạch mùi khói, trả lại không khí thoáng mát cho nhà hàng mà hệ thống hút mùi công nghiệp còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhà hàng.

  2.4 Tủ hút công nghiệp

  Có thể bạn chưa biết làm việc trong bếp nhiều khói có thể ảnh hưởng đến cơ quan hô hấp, các bệnh ngoài da và làm việc nhiều giờ có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Đặc biệt tại các khu công nghiệp và chế xuất, bếp ăn phải hoạt động liên tục với khối lượng lớn, sinh ra lượng lớn khói bếp độc hại.

  Do đó, để cải thiện môi trường làm việc của không gian bếp và giảm thiểu khói, dầu mỡ và mùi hôi của thức ăn, bạn cần lắp đặt hệ thống chụp và hút khói công nghiệp . Điều này rất cần thiết vì máy hút mùi sẽ giúp khử mùi bếp hiệu quả. Đảm bảo rằng môi trường làm việc luôn thông thoáng và an toàn để tăng năng suất làm việc cho nhân viên bếp của bạn.

  3. Công dụng của máy phát hiện khói công nghiệp

  Sử dụng máy hút mùi công nghiệp trong bếp ăn công nghiệp sẽ giúp hút hết khói và mùi thức ăn sinh ra trong quá trình nấu nướng trả lại không gian bếp thông thoáng. Ngoài ra, máy có chức năng hút ẩm, hút mùi được trang bị hệ thống hút khói công nghiệp còn giúp hạn chế sự tích tụ của dầu mỡ và thức ăn. Nó giúp món ăn giữ được vị ngon và mùi thơm của món ăn trong quá trình chế biến.

  4. Cấu tạo máy hút mùi bếp công nghiệp

  4.1 Tủ hút công nghiệp

  là bộ phận dễ nhìn thấy nhất được đặt trên bếp công nghiệp. Cấu tạo của máy hút mùi công nghiệp gồm 4 bộ phận chính là khung máy hút mùi, đèn chiếu sáng, lưới lọc mỡ và hộp chứa mỡ. Phụ thuộc vào kích thước của chiếc Tủ hút công nghiệp sẽ được lắp đặt trong khu vực bếp và thiết kế.

  Khung Máy hút mùi công nghiệp có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau: inox, nhôm, kim loại sơn tĩnh điện… với thép không gỉ vẫn là chất liệu được nhiều người lựa chọn. Vì nó chống nóng tốt và hạn chế han gỉ.

  Hiện chụp ảnh máy hút mùi nhà bếp Các loại phổ biến là: máy hút mùi đảo, máy hút mùi hộp, máy hút mùi treo tường … Hãy sử dụng loại phù hợp theo thiết kế và diện tích

  strong> Một thiết bị máy hút mùi .

  4.2 Ống khói công nghiệp

  Mùi thực phẩm từ hệ thống hút khói công nghiệp đi qua hệ thống ống dẫn. Ống dẫn có nhiệm vụ dẫn luồng khói và lưu thông ra ngoài. Hiện nay trên thị trường chủ yếu có hai loại ống khói tròn và ống khói vuông. Tùy theo quy mô bếp nhà hàng hay bếp công nghiệp mà ống vuông hay tròn được ưu tiên lựa chọn.

  Ngoài ra, ống khói công nghiệp còn sử dụng ống dẫn khói để uốn cong các góc. Co dùng ở góc bếp để giảm sức cản không khí trong ống khói, ruột điện thường làm bằng inox chống cháy cách nhiệt.

  4.3 Quạt hút công nghiệp

  là thành phần chính trong hệ thống hút khói công nghiệp , thông thường người ta sử dụng quạt ly tâm công nghiệp vì lực hút và lực đẩy mạnh.

  Tùy theo diện tích không gian bếp công nghiệp mà chúng ta có những lựa chọn quạt hút khác nhau. Có một điểm đặc biệt là công suất của quạt hút sẽ tỷ lệ nghịch với thể tích của không gian bếp.

  Ngoài ra, còn có nhiều bộ phận khác của hệ thống hút khói bếp công nghiệp như: cốc hút dầu, tấm kính chống thấm dầu … Các bộ phận này có thể dễ dàng tháo rời, làm sạch và sửa chữa.

  5. Máy hút khói công nghiệp an toàn và bền

  Máy hút mùi bếp công nghiệp được làm bằng inox 304, với đặc tính thép không gỉ, có ánh kim loại, tiết kiệm thời gian vệ sinh và giữ sạch lâu. Ngoài ra, chụp hút mùi bếp công nghiệp được làm bằng inox cao cấp, có thể tháo rời dễ dàng mà không ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

  Chụp lò nướng công nghiệp có hộp chứa dầu mỡ có thể dễ dàng tháo lắp. Tủ hút thường được lắp đặt phía trên bếp trong các nhà hàng, khách sạn.

  6. Công nghệ thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu lắp đặt Hệ thống hút khói bếp công nghiệp .
  • Bước 2: Điều tra, đo đạc hiện trạng công trình. Lắng nghe những gì khách hàng nghĩ. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, các kỹ thuật viên tư vấn ban đầu cho khách hàng về hệ thống hút khói bếp công nghiệp
  • Bước 3: Lập thiết kế hệ thống hút khói công nghiệp . Bao gồm máy tính bảng vẽ 2d và máy tính bảng vẽ 3d.
  • Bước 4: Gửi thiết kế và thảo luận với khách hàng, chỉnh sửa và thống nhất với khách hàng.
  • Bước 5: Sau khi thống nhất thiết kế hệ thống, trần gia phát sẽ gửi cho khách hàng bảng báo giá chi tiết từng thiết bị.
  • Bước 6: Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Bước 7: Sản xuất và chuyển hàng đến lắp đặt theo đúng tiến độ đã thống nhất. Cùng với bảng vẽ m & e.
  • Bước 8: Thi công, lắp đặt, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng
  • Bước 9: Sau thời gian nghiệm thu, trần sẽ đưa ra thời gian bảo hành 12 tháng cho công trình
  • 7. Tại sao nên chọn dịch vụ thi công hệ thống hút khói bếp công nghiệp

   • Trước hết, muốn chọn được thiết bị hút khói bếp công nghiệp chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì bạn nên tìm đến nhà cung cấp chuyên nghiệp. Nếu bạn đang đầu tư vào một nhà hàng nhỏ, vừa hoặc lớn, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tư vấn về hệ thống Hệ thống hút khói công nghiệp .
   • Thứ hai: Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về thiết bị nên đầu tư vào hệ thống hút khói phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.
   • Thứ ba: Nhà cung cấp thiết bị hút khói công nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế và sắp xếp lại hệ thống hút khói và bếp công nghiệp một cách hợp lý nhất. Để nhân viên có thể tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất mà không làm chật chội gian bếp của bạn.
   • Thứ tư: Giá lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp cũng rất phù hợp với bạn. Đây là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn khi bỏ ra một số tiền vừa phải và xây dựng một hệ thống hút khói bếp công nghiệp chất lượng.
   • Giá cả sẽ là yếu tố quyết định khách hàng có quyết định sử dụng dịch vụ hay không. Tại nhà cung cấp, bạn có thể được đảm bảo sử dụng thiết bị chất lượng với giá cả hoàn toàn vì không có trung gian. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về việc thi công và lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp để giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống và những lợi ích dịch vụ mà nó mang lại.

    8. Dự án hút khói công nghiệp do Trần Gia thực hiện

    8.1 Hút thuốc tại bàn – Subin BBQ

    Subin bbq tọa lạc tại 638 ql22, Quận 2, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM, chuyên phục vụ các món BBQ Hàn Quốc đa dạng. Hệ thống hút khói công nghiệp âm trần được thiết kế theo quy trình tiêu chuẩn mang lại độ thoáng lớn nhất cho gian bếp, sự tiện lợi lớn nhất cho người đầu bếp, sự hợp lý trong từng chi tiết của sản phẩm. ..

    8.2 Cấu tạo hút khói bàn, hút khói công nghiệp – Lẩu và nướng Yunjing

    Cửa hàng chúng tôi tọa lạc tại địa chỉ bình tri đông b phường 7 đường 92 quận bình tân thành phố hồ chí minh là khu vực sầm uất nhất bình tân. Hệ thống hút khói để bàn, hút khói công nghiệp , hệ thống gas, xử lý khí thải…, thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị nhà bếp, để bạn món ăn không thể cưỡng lại được để bạn cảm nhận được những giá trị tốt nhất.

    8.3 Hệ thống hút khói bếp công nghiệp – Nhà hàng Hồng Kông

    Mời bạn đến nhà hàng Hồng Kông tại 106a lê thị tư, phường ben thành, quận 01. Đồ ăn Hong Kong nhìn chung khác với dòng đồ ăn Trung Quốc. Ít cay, vừa để kích thích khẩu vị, không cần nhiều dầu, vừa thoáng và trong veo cùng những đặc trưng riêng … làm nên nét độc đáo của ẩm thực Hong Kong.

    Công ty TNHH sản xuất thương mại Trần gia phát vinh dự được thi công và lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp dưới sự tin tưởng và giao phó của nhà hàng Hồng Kông. Thiết bị của Trần Gia Phát luôn được đảm bảo là hàng thật 100% và đã qua các cuộc kiểm tra, kiểm tra nghiêm ngặt về độ ổn định sản xuất của các thiết bị bếp công nghiệp.

    9. Đơn vị thi công hút khói công nghiệp chuyên nghiệp

    tran gia phat tự tin mang đến cho bạn giải pháp bếp công nghiệp hoàn hảo. trần gia phát đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Là nhà thầu có kiến ​​thức, kinh nghiệm phong phú và trình độ thiết kế cao, có thể đáp ứng mọi yêu cầu bản vẽ phức tạp của hệ thống hút khói công nghiệp quy mô lớn, đội ngũ công nhân và kỹ sư chất lượng cao thi công hệ thống hút khói công nghiệp.

    Chúng tôi biết rằng “sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi”, do đó, tran gia phat luôn chú trọng phát triển đội ngũ công nhân tay nghề cao, cũng như đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để chúng tôi có thể thiết kế tự tin Và lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp tốt nhất, đặc biệt để khách hàng hài lòng cao nhất. Lĩnh vực Bếp công nghiệp của Việt Nam là lĩnh vực khắt khe nhất.

    Mời bạn đánh giá
Share:

Block "san-pham-dang-hot" not found

Block "bai-viet-lien-quan" not found