MÁY XAY BỘT

Máy xay khô và ướt – thiết bị cơ bản cho ngành chế biến thực phẩm

Máy xay không chỉ dành cho gạo mà còn dành cho bất kỳ loại ngũ cốc nào, khô hay ướt. Các loại thực phẩm này tuy được chế biến thành bột nhưng có thể dùng để chế biến nhiều món ăn, các loại bánh dùng trong bữa chính và bữa phụ. Có thể dùng để sản xuất thức ăn cho người và động vật. Chính vì vậy chúng tôi khẳng định nó là thiết bị không thể thiếu đối với ngành chế biến thực phẩm hay thức ăn chăn nuôi.

Sẽ có hai loại máy khác nhau trong sê-ri Máy xay : Máy xay khô Máy xay nước . Họ khác nhau như thế nào?

Máy xay khô

Máy nghiền bột khô không đắt, máy gia đình chỉ khoảng 2 triệu đồng. Máy có thể dùng để xay, nghiền các loại hạt, củ khô thành bột làm bánh, hoặc chế biến thức ăn cho vật nuôi như đậu, bắp, bột sắn, gạo, đậu …

Chiếc máy này ra đời để giải phóng rất nhiều sức lao động, trước khi chưa có máy xay muốn bột làm bánh, làm đồ ăn người ta phải xay bột bằng tay hoặc các loại máy móc khác. Chân cối cứng và năng suất không cao. Máy xay bột cũng cho thời gian ra thành phẩm nhanh hơn so với cách giã bột cũ, tiết kiệm thời gian cho mỗi gia đình.

Bột xay bằng tay để chế biến bánh trái hoặc các loại thực phẩm khác không thể có chất lượng bằng máy vì hạt thô và khó nghiền mịn để làm bánh ngon. Bột nghiền chỉ tốt làm thức ăn chăn nuôi, nhưng tốn công quá, thay vào đó chỉ cần đập máy là chỉ trong vài phút là chúng ta đã có một mẻ bột đẹp mắt cho bất cứ công việc gì. Gì. Đây là sức mạnh của công nghiệp hóa.

Hiện nay máy xay khô cũng rất đa dạng, nhưng như đã nói ở trên chúng không đắt lắm, tùy theo nhu cầu của hộ gia đình mà bạn chọn loại máy nào. . Nếu nhu cầu sử dụng nhiều, thậm chí là kinh doanh gia đình có thể chọn máy xay khô 140, nếu dùng để xay hạt tại nhà thì chọn loại t-500a, rrh-1000a thiết kế bằng inox sáng bóng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, cho ra những mẻ hạt tươi ngon, an toàn. ở nhà.

Máy mài bột màu

Các món ăn làm từ bột nước như bánh kho, bún, bánh đa hay cốm, từ lâu đã trở thành những món ăn truyền thống quen thuộc với người dân Việt Nam. Bột ướt hầu như ngày nào cũng cần để làm bánh và bún. Máy xay ướt là một bước đột phá trong ngành sản xuất thực phẩm, mang lại rất nhiều tiện ích cho các hộ công nghiệp và thương mại cá thể, cũng như các đơn vị sản xuất bánh ngọt và dịch vụ ăn uống.

So với cách mài bột màu bằng cối đá trước đây, máy còn giúp người dùng giải phóng sức lao động. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thời gian xay bột, khi không sử dụng hết công suất của máy, bạn có thể mở rộng phục vụ cho các hộ gia đình khu vực lân cận khi có nhu cầu sử dụng.

Đối với căn bếp gia đình, với máy xay bột màu , bạn có thể:

  • Tạo ra những mẻ bột hoàn hảo nhanh chóng với năng suất tuyệt vời cho các món ăn ngon của gia đình.

  • Bột màu cao cấp, mịn và hữu ích trong việc tạo ra các loại bánh thơm ngon và hấp dẫn như bánh kếp, bì, chả, chay …

  • Không cần phải xay bột vất vả như các phương pháp truyền thống, tiết kiệm chi phí ra ngoài xay.

  • Được chế biến từ nguyên liệu bột màu hoạt tính, bột luôn tươi mới, giúp các món ăn ngon và hấp dẫn hơn cho gia đình.

    Máy mài bột bả của điện máy hoàng long có công suất lớn và có thể sử dụng trong nhiều giờ để tăng năng suất. Máy có thiết kế mở để dễ dàng điều chỉnh và bổ sung gạo hoặc nước trong quá trình hoạt động. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian vì nếu sử dụng cối đá thông thường, chúng ta sẽ tốn một nửa thời gian tiếp nhiên liệu.

    Có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, bạn có thể mua hàng trực tuyến trực tiếp bằng cách liên hệ hotline 1900 7118 hoặc hộp chat trên website. Hoặc nhờ sự tư vấn cụ thể hơn trực tiếp từ chi nhánh của điện máy hoàng long.

Share:

Block "san-pham-dang-hot" not found

Block "bai-viet-lien-quan" not found