Nồi nấu rượu bằng inox đun điện 3 pha

Cho đến nay, chảo thép không gỉ là sản phẩm đáng chú ý nhất được sản xuất bởi máy móc hạng nặng. Sản phẩm của chúng tôi Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị và dây chuyền sản xuất bia bằng điện, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên hệ thống cơ khí hoàn toàn tự động có khả năng sản xuất ra các loại tủ nấu rượu với nhiều công suất khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Sau đây là những đặc điểm cơ bản của bộ rượu inox

Công nhân tuyết sản xuất chậu inox

Chất liệu: thép không gỉ 304

Điện năng tiêu thụ: Điện 380v từ 12kw đến 50kw

Mỗi mẻ nấu được từ 10 lít đến 300 lít rượu

Cấu tạo bộ nấu rượu inox 3 pha

Ấm đun nước điện của chúng tôi được thiết kế với 3 phần chính:

Nồi bên trong: tất cả các nồi bên trong được làm bằng thép không gỉ su 304

Bên ngoài lớp trong là lớp inox 304 để đựng nước và lò xo điện.

Tiếp theo là một lớp bông thủy tinh cách nhiệt đẹp mắt.

Bên ngoài là lớp vỏ cách nhiệt bằng thép không gỉ, đảm bảo an toàn khi vận hành nồi và không bị cháy khét. Dàn ngưng, két giải nhiệt và hệ thống ống ruột gà cũng đều bằng inox chống gỉ sét. ..

Tủ điều khiển Nồi inox : Đây là trung tâm điều khiển, kiểm soát nhiệt độ và các chỉ số an toàn của thiết bị.

Lợi ích của kỹ thuật cơ khí chế tạo bình đựng.

Vận hành đơn giản, dễ sử dụng, giảm thiểu khói bụi và ô nhiễm môi trường.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng vì lòng nồi cơm điện là thép không gỉ nên rất sạch sẽ và không bị gỉ sét.

So với các phương pháp nấu nướng bằng than và củi truyền thống, rượu nấu nhanh hơn và có thể nấu được nhiều món hơn tại một thời điểm.

Nồi inox được trang bị đầy đủ hệ thống ngắt mạch và thiết bị chống rung, hệ thống sẽ tự động ngắt điện khi có sự cố rò rỉ điện, rất an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt là Bộ Bếp Điện Rượu do Heavy Industries sản xuất, cam kết tiết kiệm điện ở mức tốt nhất. Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất bếp nấu rượu. Đủ công suất theo nhu cầu của khách hàng.

Video giới thiệu bộ nồi inox điện 3 pha

Nồi nấu rượu inox đa năng, đun điện dùng để chưng cất rượu truyền thống thủy thương, với thiết kế và công nghệ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. thuy thuong 33 là phương pháp được người Việt cổ đồng bằng Bắc Bộ sử dụng để chưng cất rượu. Trải qua nhiều thế hệ, phương thức nấu rượu shochu vẫn không thay đổi, vẫn là nồi đồng, một bát gạo nếp, một chậu nước lạnh đặc và rượu, nên được gọi là cách nấu rượu shochu. Giờ đây, thay vì sử dụng nhiều dụng cụ khác nhau để chưng cất rượu bằng nguyên liệu là than, củi thì chúng ta nên chọn cho mình những chiếc tĩnh điện đa năng để việc nấu rượu trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Nồi nấu rượu gạo công nghiệp bằng đồng

Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tên công ty: công ty cơ khí tuyết. Địa chỉ: đại bái – gia bình – bắc ninh ĐT: 0972.787.538 Email: cokhitrongtuyet@gmail.com Fax: (+84) 972787538 Website: https://cokhitrongtuyet.com

Share:

Block "san-pham-dang-hot" not found

Block "bai-viet-lien-quan" not found