Nồi Nấu Rượu Bằng Điện 90KG

Bếp điện nấu rượu 90kg

Tủ nấu cơm 90kg (kg) là loại tủ nấu cơm công nghiệp giúp thu được thành phẩm bằng phương pháp chưng cất từ ​​cơm chín và lên men. Đây là cách nấu cơm rượu hiện đại và tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua. Sử dụng nồi cơm điện để nấu rượu là một giải pháp thay thế rất phổ biến trong những ngày này.

Bếp nấu rượu bằng điện 90kg được thiết kế để sử dụng với nguồn điện 3 pha. Do đó, bạn có thể dễ dàng đầu tư nấu rượu tại nhà vô cùng tiện lợi. Cách sử dụng nồi hoàn toàn đơn giản chỉ với vài hướng dẫn ban đầu. Vì vậy, sau khi cơm rượu lên men, bạn hãy tiếp tục sử dụng nồi cơm điện 90kg này.

Một nồi nấu rượu bằng điện 90kg có thể sản xuất khoảng 108 lít rượu mỗi mẻ. Tùy theo cách nấu riêng của mỗi đầu bếp sẽ tạo ra hàng chục lít rượu bán khác nhau. Đặc biệt sử dụng tủ nấu rượu bằng điện 90kg so với nấu bằng củi hay trấu giúp cho ra những loại rượu chất lượng cao, ổn định và rất đơn giản.

Bộ nấu rượu bằng điện 90kg là sự lựa chọn tốt nhất cho việc nấu thủ công hiện nay. Vì vậy, nếu mua củi thì chi phí khá đắt, lại gây ô nhiễm môi trường sống. Hiện các địa phương đang hạn chế tác hại của nó đối với môi trường. Hơn nữa, việc sử dụng nồi cơm điện rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức.

Đặc điểm của tủ nấu rượu 90kg điện

Đặc điểm của tủ hấp điện 90kg

Tủ hấp cơm điện 90kg được thiết kế giống như tủ nấu cháo công nghiệp với 3 lớp cách nhiệt. Có vòi sử dụng chức năng nấu nhiệt gián tiếp giúp cơm không bị cháy, khét. Mặt trong của vòi phun hơi giúp phân bổ nhiệt đều hơn, giúp quá trình nấu nướng hiệu quả hơn.

Bếp nấu rượu điện 90kg bao gồm tủ mát âm tường khép kín với công tắc nguồn ba pha. Đến lúc tăng tốc thì bật 2 công tắc, khi đồng hồ chạm 100 độ C thì tắt một bên để đảm bảo kiểm soát nhiệt độ nấu. Nắp của bộ ủ rượu 90kg được thiết kế hình chóp giúp cho không gian hấp hiệu quả hơn.

Ngoài ra, tủ nấu cơm 90kg có van khóa phía trên giúp bạn sử dụng dễ dàng và linh hoạt. Giúp kết nối các đường ống từ vật liệu tĩnh đến máy làm mát dễ dàng hơn. Khóa van nồi bằng cơ giúp hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Bên dưới có van xả để vệ sinh nồi sau khi sử dụng rất tiện lợi cho người sử dụng.

Đặc điểm của két làm mát tủ nấu rượu bằng điện 90kg

Tủ mát rượu 90kg là sự kết hợp tạo nên quy trình khép kín trong quy trình sản xuất rượu hiệu quả. Két làm mát có thiết kế linh hoạt, trên thực tế ngoài đời chúng ta có thể sử dụng két làm bằng xi măng và các vật liệu khác. Miễn là nó có thể chứa được ruột gà và được đóng lại. Ngoài ra két nước giải nhiệt còn được thiết kế bằng các loại inox khác nhau tùy theo nhu cầu mà chúng tôi sử dụng inox 304 phù hợp để tạo nên bộ tủ rượu 90kg hoàn hảo nhất.

Két nước làm mát của nồi nấu 90kg được thiết kế với một đường thoát nước chung. Toàn quốc có van, sau khi sử dụng hết cần phải thay nước mới. Chúng rất đơn giản trong một bộ bếp nấu rượu bằng điện 90kg. Nói chung, bình điện 90kg và két làm mát có thể chứa hơn 360 lít nước.

Ngoài sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp 900kg phải kể đến tủ nấu cơm công nghiệp hay tủ nấu cơm công nghiệp. Nếu không có điều kiện, bạn có thể tự tay nấu cơm rượu, ủ men và nấu rượu bằng nồi cơm điện. Mua tủ nấu cơm công nghiệp tiện lợi hơn, về lâu dài tiết kiệm hơn và thoải mái hơn. Ngoài ra, còn có bộ nấu rượu, có thể nấu cơm trong một cái, rất tiện lợi nhưng giá thành cao.

Tại sao nên chọn Bếp điện tử 90kg Tailong

Tập trung vào nồi nấu rượu Tailong chất lượng

Xét về tiêu chuẩn chất liệu, thiết kế … Sản phẩm nồi cơm điện của Talon luôn đặt chữ tín và cải tiến lên hàng đầu. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm nồi cơm điện inox cao cấp, không chỉ giúp nâng cao tính chuyên nghiệp mà còn đảm bảo sức khỏe cho nhóm người dùng. Các sản phẩm nồi cơm điện của chúng tôi luôn được đổi mới về mẫu mã để phù hợp với mọi thời kỳ.

Nồi nấu rượu Talon giá mềm

Về giá cả, dịch vụ bán hàng … chúng tôi có những đặc điểm riêng mà không phải doanh nghiệp nào cũng có. Đầu tiên, Tyron đảm bảo rằng giá bán được niêm yết trước thời hạn công bố của công ty. Vì vậy, một sản phẩm bán ra ở mức giá nào cũng đi đôi với chất lượng tương ứng. Điều quan trọng là chúng ta phải bán một cách trung thực và trực tiếp mà không quá chỉ trích.

Dịch vụ bán hàng của Talon thì khác

Nhiều khách hàng ban đầu so sánh chất lượng dịch vụ của hai bên, sau này trong quá trình sử dụng họ đánh giá cao sự thẳng thắn của đội ngũ Tailong. Vì chúng tôi hiểu rằng mình làm ăn chân chính thì cần chân thành và thực tế. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu cung cấp sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất cho mọi người … Hãy chọn Talon.

Nồi nấu rượu Talon mang lại may mắn

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với các bạn đang muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về tủ nấu cơm nói chung và tủ nấu rượu 90kg nói riêng. Giữa muôn vàn lựa chọn vàng, thật may mắn khi số phận đã đưa bạn đến với Tailong ngày hôm nay. Chúng tôi luôn nghĩ đến chất lượng, hiệu quả và sự ổn định … họ bắt đầu ngay bây giờ, nhắn tin hoặc gọi điện đến Thái vì chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Quy định giao thông – Nồi mì điện

Chính sách Bảo hành – Nồi cơm điện

Chính sách thanh toán – Nồi mì điện

Bếp điện rượu Talong

Share:

Block "san-pham-dang-hot" not found

Block "bai-viet-lien-quan" not found