Nồi Nấu Rượu Truyền Thống Thủ Công Bằng Củi Đang Dần Bị Thay Thế

Với sự thay thế của các dòng bếp công nghiệp sử dụng điện, các loại bếp nấu rượu thủ công truyền thống sử dụng than đã không còn phổ biến như trước. Nguyên nhân là do chúng tiêu tốn nhiều nhiên liệu nhưng hiệu quả không cao. Cần phải sản xuất rượu một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng và hương vị. Tất nhiên xu hướng và nhu cầu của người dùng sẽ tìm ra những giải pháp hiệu quả hơn.

Tại sao chảo truyền thống không còn được ưa chuộng?

Thiết kế của bộ rượu thủ công này rất đơn giản và bao gồm:

 • Sau đây là nồi cơm điện
 • Phía trên để ngưng tụ và làm mát
 • Vật liệu được sử dụng để làm bình là nhôm, đồng hoặc đất. Chất lượng cao và bền nhất là chảo đồng. Hiện nay, việc sử dụng bếp nấu rượu bằng củi không còn phổ biến. Lý do liên quan đến sự an toàn và sự bất tiện mà chúng mang lại.

  Phải mất một thời gian dài để nhìn thấy ngọn lửa

  Rượu ngon và quý là sự kết hợp đặc trưng của nguyên liệu, vừa là nguồn nước, vừa điều chỉnh nhiệt cho đúng tiêu chuẩn trong quá trình nấu. Nồi đun bằng củi không hoạt động tự động, buộc người đầu bếp phải canh lửa để đảm bảo quá trình chưng cất diễn ra suôn sẻ.

  Rượu nấu bằng nồi truyền thống tỷ lệ rượu hỏng cao

  Nhiệt độ không tiêu chuẩn khiến rượu bị hỏng với tốc độ cao hơn nhiều. Chất lượng rượu nấu bằng bếp củi không ổn định. Bất cẩn một chút có thể làm rượu bị khét, khét, tràn nồi khiến mẻ nấu bị hỏng hoặc mất nhiều rượu.

  Thiết kế không phô trương chiếm nhiều không gian

  Nhiều gia đình xây dựng một nhà máy rượu chuyên nghiệp bao gồm một lò nung, hệ thống ngưng tụ và một nhà máy rượu độc lập chiếm nhiều không gian. Mặt khác, nấu rượu bằng than củi mang lại nhiều khói, tro, nồi bị ố vàng. Khu nhà máy rượu thiếu thẩm mỹ, bẩn thỉu. Bụi làm ô nhiễm môi trường.

  Việc sử dụng các vật liệu đốt bằng than cũng gây ra nguy cơ hỏa hoạn

  Mặc dù tốn nhiều thời gian và công sức để chế tác rượu shochu bằng gỗ, nhưng dòng sản phẩm này cũng có những ưu điểm phù hợp với các hộ nông dân vừa và nhỏ và các gia đình nông thôn: chi phí đầu tư thấp, sử dụng nguyên liệu sẵn có, hương vị rượu truyền thống thơm ngon. Trong trường hợp số tiền không quá lớn, nhà máy rượu sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và có lãi.

  Để làm ra một loại rượu ngon, mọi quy trình đều phải tỉ mỉ. Xem ngay: Cách nấu rượu gạo truyền thống ngon

  Tôi có thể mua bộ rượu đốt gỗ truyền thống ở đâu hiện nay?

  Do nhu cầu về bình thủ công sử dụng than không quá nhỏ nên thiết bị này vẫn tương đối phổ biến. Mọi người có thể dễ dàng tìm mua tại các chợ dân sinh, các cửa hàng chuyên kinh doanh chảo nhôm, đồng, gang hay các xưởng hàn xoong nồi.

  Để chọn được bộ rượu đốt củi chất lượng, bạn hãy lưu ý các tiêu chí sau:

  • Cái bình được làm bằng chất liệu gì?
  • Dung lượng bao nhiêu?
  • Cấu trúc của bình được thiết kế như thế nào?
  • Có két nước làm mát không?
  • Địa chỉ bán hàng uy tín?
  • ….
  • Giải pháp thay thế chậu thủ công bằng than truyền thống

   Mặc dù rượu shochu được làm thủ công vẫn xuất hiện rất nhiều ở các vùng nông thôn, làng nghề hay các cơ sở buôn bán rượu quy mô nhỏ. Tuy nhiên, thiết bị này không phù hợp với những cơ sở lớn và chuyên nghiệp, không thể đảm bảo năng suất.

   Hiểu được những tâm tư nguyện vọng đó, chúng tôi tự hào mang đến dòng sản phẩm bếp nấu rượu bằng điện cho các cơ sở kinh doanh rượu. Các thiết bị giúp giải phóng lực lượng lao động. Vừa tiết kiệm tối đa thời gian nấu rượu ngon. Nấu rượu bằng nồi cơm điện để đảm bảo năng suất và chất lượng rượu. Việc điều chỉnh nhiệt độ của ấm điện rất dễ dàng nên không cần lo lắng về vấn đề rượu shochu.

   Nồi nấu rượu bằng điện Guanghui không chỉ khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống mà còn giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc. Tất cả các sản phẩm xoong nồi đều được sản xuất trực tiếp tại Xưởng Máy móc Guanghui, không qua trung gian. Giá xuất xưởng. Sản phẩm này được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp siêu bền. Rượu thành phẩm đảm bảo thơm ngon, nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống.

   Rượu có nhiều loại. Thích hợp để lắp đặt ở mọi quy mô cơ sở. Dung tích bộ nấu rượu thông dụng: 10, 20, 25, 30, 50, … 100kg

   Xem chi tiết sản phẩm:

   + Bộ rượu 10kg

   + Bộ rượu 20kg

   + Bộ rượu 30kg

   Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua đồ dùng nấu rượu công nghiệp. Liên hệ trực tiếp với quang huy để được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng nhất: 09666.23.666

Share:

Block "san-pham-dang-hot" not found

Block "bai-viet-lien-quan" not found