Tủ sấy tiệt trùng y tế Nihophawa 35 – 108L

Dưới đây là một số câu hỏi mà bộ phận kỹ thuật của nihophawa thường xuyên nhận được từ khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm vững sản phẩm và hiểu thêm về công dụng của máy tiệt trùng y tế.

Máy tiệt trùng là gì?

Máy tiệt trùng y tế là một thiết bị đặc biệt sử dụng nhiệt khô để tiệt trùng các sản phẩm, dụng cụ y tế … được sử dụng nhiều lần trong quá trình khám chữa bệnh tại các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế khác. Trung tâm Y tế.

Bằng cách sử dụng nhiệt khô, vi khuẩn và vi sinh vật sẽ bị tiêu diệt, bao gồm cả bào tử vi khuẩn.

Máy tiệt trùng y tế hoạt động như thế nào?

Như đã giới thiệu với khách hàng, tủ sấy y tế sử dụng nhiệt khô để sấy khô và khử trùng các thiết bị y tế. Khử trùng bằng nhiệt khô hoạt động trên cơ sở các thành phần oxy trong tế bào. Tuy nhiên, thời gian tiếp xúc cần lâu hơn 1,5-3h, và nhiệt độ cao hơn so với khử trùng bằng nhiệt ẩm. Các phương pháp được sử dụng là: thổi khí nóng, đốt que, đốt …

Phụ thuộc vào nhiệt độ sấy được sử dụng trong tủ tiệt trùng. Vi sinh vật có thể bị tiêu diệt bằng cách đốt cháy hoặc oxy hóa.

Ưu điểm của lò nướng y tế

Đây là cách tốt nhất để tiệt trùng dụng cụ y tế, dụng cụ thí nghiệm không thể tiệt trùng bằng hơi nước. Một số thiết bị y tế cũng dễ bị hỏng khi tiếp xúc với nhiệt hơi nước. Vì vậy, trong những trường hợp này, phương pháp sấy gia nhiệt của tủ sấy là rất phù hợp.

Những đơn vị nào nên sử dụng máy tiệt trùng

Ngày nay, tủ sấy tiệt trùng được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân, phòng xét nghiệm … Các bệnh viện lớn có thể sử dụng nhiều lò nướng có dung tích khác nhau để phục vụ quá trình tiệt trùng dụng cụ y tế.

nihophawa có một số dòng sản phẩm lò nướng y tế

Hiện tại, nihophawa đang mang đến cho người dùng 2 dòng sản phẩm với 2 mức công suất khác nhau. Đó là

 • Máy tiệt trùng y tế nihophawa 35 – 108l
 • Máy tiệt trùng nihophawa 121 – 436l
 • Mỗi đơn vị nên lựa chọn một dòng âm lượng phù hợp để sử dụng tùy theo nhu cầu sử dụng và mức độ khám chữa bệnh. Lựa chọn công suất phù hợp có thể tiết kiệm chi phí nhất cho đơn vị.

  giấy chứng nhận chất lượng máy tiệt trùng nihophawa

  • Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với: iso 9001: 2015; iso 13485: 2016; iso 14001: 2015; tcvn 6791: 2001; ce 93/42 / eec hoặc tương đương
   • Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành sản phẩm thiết bị y tế số: 28/2016 / byt-tb-ct, ngày 26 tháng 5 năm 2016.
   • Đây là 2 tiêu chuẩn chất lượng cao được trao cho nihophawa thuộc Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hồng Phát. Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

    Mọi thông tin chi tiết, hướng dẫn bàn giao sản phẩm đều được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên và chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản tại Châu Âu.

    Share:

Block "san-pham-dang-hot" not found

Block "bai-viet-lien-quan" not found